TIN MỚI

Bồn nước inox Đại Thành 1000 lít

09/04/2019

Bồn nước inox 1000 lít tương đương 1m3 khối nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm. Thời gian sử dụng bồn nước inox 1000L lên đến 50 năm.
Qúy khách hàng cần biết bồn nước inox 1000 lít giảm giá bao nhiêu hoặc tư vấn về thông số kỹ thuật bồn nước inox, vui lòng gọi ngay 0909 913212 để được hỗ trợ. 

Bồn nước inox Đại Thành 1000 Lít

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động – công nghệ hiện đại nhất được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước. Kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp với các hộ gia đình, công trình, nhà máy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bồn nước inox Đại Thành tích hợp các tính nang nổi trội của bồn inox thế hệ mới.
 

Ưu điểm của bồn nước inox Đại Thành 1000 lít

 
 1. Chất liệu inox SUS 304 siêu bền, có độ cứng, độ bền cao, dùng để đựng nước an toàn. Bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật. 
 2. Công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên sự cứng vững cho bồn inox, áp dụng công nghệ hàn lăn tự động, công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất bồn inox
 3. Dung tích bồn nước nước inox Đại Thành có dung tích từ 310 lít đến 30.000 lít
 4. Đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chủng loại, bồn inox Đại Thành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thích hợp dùng cho các hộ gia đình, trường học và các khu công nghiệp…
 5. Bồn inox Đại Thành dễ dàng vệ sinh, loại bỏ tối đa những cặn bẩn và rêu, giúp nguồn nước luôn trong sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 6. Bồn nước inox Đại Thành được bảo hành: 12 năm​
 7.  
 8. Mua combo sản phẩm để được ưu đãi nhiều hơn
  Mua combo sản phẩm để được ưu đãi nhiều hơn
 9.  
 •  

Đặc tính nổi bật của bồn nước inox Đại Thành 1000 lít

 
 • - Bồn nước inox Đại Thành 1000 lít với đặc tính độ bền cao, cách nhiệt tốt, sản xuất từ nguyên liệu inox SUS 304 siêu bền.
 • - Bồn inox với bề mặt được thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh, giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • - Bồn dân dụng (từ 500 – 6000 lít): Bồn chứa nước bằng inox dùng để chứa nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, các công trình dân dụng… đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
 • Hình ảnh về bồn nước inox Đại Thành
 • Hình ảnh về bồn nước inox Đại Thành
 • Bồn nước inox Đại Thành với nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng.


 • - Kích cỡ và kiểu dáng: Việc lựa chọn bồn inox cũng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của người sử dụng. Lựa chọn kiểu dáng và dung tích sao cho phù hợp hợp đối với mục đích lưu trữ nước cũng có thể giúp cho công trình của bạn đạt được hiệu quả cao nhất 
  - Bên cạnh đó chúng tôi cũng khuyến cáo các khách hàng về vị trí đặt để bồn và những cách thức bán bồn nước Inox  Đại Thành. Vị trí đặt bồn trên một mặt bằng kiên cố và cách lắp đặt đúng quy cách cũng góp phần giúp cho tuổi thọ của bồn được trường tồn hợn .
 

Lưu ý khi lắp đặt bồn nước inox Đại Thành 1000 lít


Vị trí lắp đặt an toàn cho bồn nước inox 1000 lít
- Bồn nước inox được nắp đặt trên mặt phẳng, trên nền bê tông vững chắc và phải chịu lực ít nhất gấp 4 lần tải trọng của bồn chứa (tốt nhất các khu vực để bồn chứa bố trí các dầm chịu lực cho trần nhà).
Vị trí lắp đặt không quá gần mép lan can, lối đi lại. Quan sát vị trí đặt sản phẩm hợp lý tránh nơi có nhiều người qua lại.
- Định vị bằng bulông vững chắc giữa chân với nền nhà và dùng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn.
Nếu có điều kiện thì nên có tường, bờ bao xung quanh (không cần quá cao, chỉ cần cao khoảng 1/3 chiều cao của thân bồn).
Đối với các tháp nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão.
Đậy kín nắp bồn nước tránh các vật bẩn rơi vào (đậy xong bẻ cong tai khóa để tránh bị bật).


TOÀN PHÁT - NPP TÂN Á ĐẠI THÀNH

Tư Vấn Bán Hàng: 028.3710 9655 - 028.3710 9656 - 0909 348 384
Tổng kho TPHCM: 639 Nguyễn Thị Thử, Hóc Môn, TPHCM
Zalo, Skype: 0909 348384
Email: tuvan@tadt.com.vn . Website: www.tadt.com.vn
Hotline các chi nhánh: 0938 622 558

Các tin bài khác